5 Điều được khi cho thuê phòng trọ giá rẻ ở Hà Nội

Ba là kênh trú ẩn dòng vốn an toàn. Khi quyết định dồn tiền vào đầu tư phòng trọ cho thuê, nhà đầu tư sẽ vơi đi gánh nặng lo lắng khi đồng tiền


Một là nhu cầu thị trường lớn. Có tốc độ đô thị hóa nhanh, dân số đông, lại là nơi tập trung nguồn lao động dồi dào từ khắp nơi đổ về, các đô thị đông đúc, đặc biệt là Cho Hà Nội và TPHCM luôn là thị trường có nhu cầu là rất lớn. Các thị trường này cũng đặc biệt đa dạng về phân khúc, sản phẩm để đáp ứng nhu cầu về chỗ ở của người thuê như với là từ 800 nghìn đến 1 triệu đồng/phòng/tháng, phòng trọ hạng trung có giá thuê từ 2-4 triệu đồng/phòng/tháng sau cùng là phòng trọ cao cấp, tiện nghi đầy đủ sẽ có giá thuê dao động khoảng từ 5 triệu trở lên. Xác định rõ phân khúc sản phẩm hướng đến ngay từ đầu, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về khoản lợi nhận thu về hàng tháng.

Hai là doanh thu ổn định mỗi tháng. Dòng tiền đều đặn chui vào túi là điều an ủi khá lớn cho nhà đầu tư phòng trọ cho thuê. Đặc biệt, nguồn thu này còn khó bị ảnh hưởng theo biến động thị trường.

Ba là kênh trú ẩn dòng vốn an toàn. Khi quyết định dồn tiền vào đầu tư phòng trọ cho thuê, nhà đầu tư sẽ vơi đi gánh nặng lo lắng khi đồng tiền mất giá hoặc về các biến động lên xuống của thị trường so với việc rót vốn vào mua ngoại tệ, vàng, chơi chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng. Mặt khác, kênh nhà trọ cho thuê còn có sức đề kháng mạnh mẽ ngay với cả những biến động không hay có thể làm thị trường bất động sản lao dốc.

Bốn là được lợi khi tài sản là bất động sản gia tăng giá trị. Ngoài việc bỏ túi khoản thu hàng tháng từ chuỗi phòng trọ, chủ nhà cũng có thể yên tâm với việc tài sản tích lũy (đặc biệt là đất) sẽ còn gia tăng hơn nữa theo thời gian.

Năm là đúc kết được những kinh nghiệm đầu tư bất động sản vô giá trong điều kiện thực tế. Bên cạnh những đống lý thuyết lận lưng, sẽ chẳng ai hướng dẫn bạn cách nhận định thị trường, sàng lọc người thuê hay làm thế nào để quản lý bất động sản, xử lý thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả ngoài tự mình chiêm nghiệm, đúc kết từ thực tế. Với góc nhìn sắc sảo, vững chắn từ thực tế có được, nhà đầu tư bất động sản cá nhân hoàn toàn có thể chủ động, tự tin hơn vào những quyết định của mình cho những thương vụ tiếp sau.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *